Chương Trình Từ Thiện Tại Tỉnh Bình Thuận

Nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” trong tháng 05/2018 Đại Đồng Tiến đã tài trợ 2 chương trình từ thiện tại tỉnh Bình Thuận với mong muốn mang đến cuộc sống tốt hơn cho những mảnh đời kém may mắn.
1. Trao Tặng 100 Xe Lăn Cho Người Khuyết Tật Tại TP. Phan Thiết - Bình Thuận
Theo đó, ngày 24/05 công ty CP Đại Đồng Tiến đã phối hợp với hội bảo trợ Bệnh Nhân Nghèo trao tặng 100 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Chương trình nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn. Đồng thời khích lệ tinh thần giúp người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập vào cộng đồng.
 
2. Trao Tặng 50 Chiếc Xe Đạp Cho Học Sinh Nghèo Tại TP.Phan Thiết - Bình Thuận
Ngày 25/05 với tinh thần “Tiếp sức tới trường” nối tiếp cho chương trình từ thiện thứ hai tại tỉnh Bình Thuận Công ty CP Đại Đồng Tiến đã dành tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển đến trường vì khoảng cách từ nhà đến trường rất xa. Vì vậy, hoạt động này nhằm giúp đỡ, động viên và khuyến khích các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập.
Với những chia sẻ và đóng góp nhỏ của mình trong các chương trình từ thiện bà Trần Thị Huê chủ tịch HĐQT công ty CP Đại Đồng Tiến hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa trên mọi miền tổ quốc.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IFIX CENTER

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng | Hotline: 0911.235.333 | TTBH: 0365.015.015

Copyright © 2012 iFix Center | Trung Tâm Mua Bán & Sửa Chữa Macbook Đà Nẵng