Đại Đồng Tiến Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Thương hiệu Quốc gia”

Ngày 20/12 vừa qua, Đại Đồng Tiến đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018

Thương hiệu quốc gia là giải thưởng uy tín của Chính phủ Việt Nam nhằm tôn vinh những doanh nghiệp dẫn đầu và đại diện cho các lĩnh vực ngành hàng sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe, Đại Đồng Tiến vinh dự nằm trong TOP 97 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc đạt “Thương hiệu Quốc gia” năm 2018.

Đây là cột mốc quan trọng ghi nhận 35 năm không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị cốt lõi trong sản xuất và kinh doanh của Đại Đồng Tiến.

Trong suốt 35 năm qua công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến cũng đã vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Bên cạnh đó, Đại Đồng Tiến còn vinh dự nhận được nhiều chứng nhận về hệ thống và sản phẩm trong nước lẫn quốc tế như: BSCI, LFGB, FDA, ICTI Care, Smeta, …

Đi đôi với hoạt động sản xuất kinh doanh, Đại Đồng Tiến luôn chú trọng đến công tác xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa như: Chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể, Chương trình mổ tim từ thiện cho các em nhỏ bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, triển khai chương trình cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung thân thương

Ông Trịnh Chí Cường, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến cho biết : “Sứ mệnh của Đại Đồng Tiến không chỉ cung cấp sản phẩm cho xã hội mà trên hết là trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Với 35 năm phát triển vững vàng một tên tuổi trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định mình có thể thấu hiểu rõ những nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Những sản phẩm của Đại Đồng Tiến làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội”.

“Giải thưởng Thương hiệu quốc gia chính là đòn bẩy để các doanh nghiệp nói chung và Đại Đồng Tiến nói riêng tiếp tục nỗ lực đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động thể hiện vai trò tiên phong, là "Nhà sản xuất Nhựa gia dụng hàng đầu tại Việt Nam"Ông Trịnh Chí Cường chia sẻ thêm.

Chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Đại Đồng Tiến tự hào khi trở thành thương hiệu Quốc gia được đối tác, khách hàng ủng hộ và đặt trọn niềm tin.

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IFIX CENTER

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng | Hotline: 0911.235.333 | TTBH: 0365.015.015

Copyright © 2012 iFix Center | Trung Tâm Mua Bán & Sửa Chữa Macbook Đà Nẵng